Nguyễn Mạnh Hùng

Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc

Đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành khi tuổi đời còn rất trẻ, ông là người sáng lập và dẫn dắt Nafoods Group từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến nay. Ông luôn là gương mặt tiêu biểu đảm nhiệm vai trò chủ chốt trong các hoạt động của Hội doanh nghiệp trẻ Nghệ An với vị trí chủ tịch trong 10 năm liền và là Ủy viên BCH Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong nhiều khóa. Trong thời gian điều hành Nafoods Group, ông đã vinh dự dành được nhiều giải thưởng, dự án, đề tài nghiên cứu và đặc biệt có công rất lớn trong việc định hướng, lãnh đạo và xác định kim chỉ nam hành động cho toàn hệ thống, đưa thương hiệu Nafoods khẳng định vị trí tại thị trường quốc tế.

Phan Thị Minh Châu

Phó chủ tịch HĐQT / Phó TGĐ tài chính

Là một trong những thế hệ đầu tiên của Nafoods Group từ những ngày đầu thành lập công ty, tính đến thời điểm hiện tại, bà đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh, Bà Phan Thị Minh Châu đã tham gia nhiều dự án và đạt được rất nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động như: dự án nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu, dự án nghiên cứu trồng khảo nghiệm giống dứa mới MD2 của Costa Rica,… và nắm giữ vai trò chủ chốt trong hệ thống với vị trí phó tống giám đốc tài chính kiêm giám đốc điều hành trong nhiều năm. Hiện Bà là một trong những cổ đông chiến lược của công ty, đã gắn bó và cống hiến cùng Nafoods Group từ những ngày đầu mới thành lập đến nay.

Nguyễn Trung Kiên

Phó TGĐ Kinh doanh

Tốt nghiệp đại học ngoại thương Hà Nội năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ chuyên môn ngoại thương xuất nhập khẩu, đã từng làm cho các tập đoàn lớn, ông về đầu quân cho Nafoods vào thời điểm năm 2012- những ngày công ty còn gặp nhiều khó khăn. Bằng tài năng và khối óc của mình, ông đã dẫn dắt và từng ngày đưa hoạt động kinh doanh của công ty lên một tầm cao mới. Hiện ông đang nắm giữ vai trò phó tổng giám đốc kinh doanh của toàn hệ thống.

Nguyễn Tiến Chinh

Phó TGĐ Sản xuất

Ông là một trong những thế hệ đầu tiên của Nafoods Group từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Với sự thông thạo và am hiểu về các hoạt động sản xuất của công ty, nắm lòng các hoạt động tại nhà máy sản xuất trong chuỗi giá trị mà công ty đang xây dựng, sau một thời gian dài gắn bó, hiện ông đảm nhiệm vai trò Phó TGĐ Sản xuất. Liên tục trong 5 năm liền đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua LĐ giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh trong nhiều năm; góp phần dẫn dắt đưa sản phẩm của Nafoods đến gần hơn với nhiều thị trường khó tính trên thế giới.

Phạm Duy Thái

Phó TGĐ Nông nghiệp

Gắn bó và đam mê với chuyên ngành sản xuất nông nghiệp từ khi còn rất trẻ, ngay sau khi tốt nghiệp trường Đại học Nông nghiệp 1 vào năm 2004, ông sớm về đầu quân cho Nafoods. Từ vai trò là một kế toán tổng hợp, gắn bó với rất nhiều hoạt động sản xuất của công ty, ông nắm lòng được những lợi thế cạnh tranh cũng như am hiểu về ngành sản xuất nông nghiệp mà công ty được theo đuổi, ông nhanh chóng được bổ nhiệm lên nhiều vị trí như trợ lý và thành viên ban kiểm soát của hệ thống. Năm 2013, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty cổ phần chanh leo Nafoods và kiêm nhiệm với chức vụ Phó tổng giám đốc nông nghiệp từ năm 2014 đến nay..